Trường mầm non tư thục Pandakids

Trường mầm non Pandakids được thành lập vào năm 2005, bởi một đội ngũ cùng xuất thân từ Đại Học Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại và hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường, từ ban giám hiệu, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu và cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thực sự.

Lớp học

Lớp Sun Bear

Bé 8 tháng - 3 tuổi

Lớp Koala

Bé 3 tuổi - 4 tuổi

Lớp Polar Bear

Bé 4 tuổi - 5 tuổi

Lớp Panda

Bé 5 tuổi - 6 tuổi

Sau gần 10 năm hoạt động, trường đã và đang nuôi dưỡng và giáo dục hơn 1000 trẻ, và không ngừng tự hoàn thiện để mang đến thật nhiều niềm vui và sự phát triển toàn diện cho tất cả các bé.

Thư Viện Hình Ảnh

Chia sẻ của phụ huynh

Chị Tuyết Diệu

Mẹ bé Hà Anh - lớp Panda

"Các cô rất nhiệt tình, dễ thương và chu đáo, nói chuyện rất nhỏ nhẹ với bé. Ăn uống ở trường cũng rất ngon, bé cứ nói với các cô là cho con mang canh về nhà ăn."

Chị Tố Anh

Mẹ bé An Nhiên - lớp Polar Bear

và bé Nam Anh - lớp Sun Bear

"Các giáo viên rất chịu khó quan sát và hiểu được thói quen sinh hoạt hàng ngày của các bé, đồng thời rất gần gũi, hay chia sẻ thông tin với phụ huynh. Do đó mặc dù đi làm cả ngày nhưng tôi vẫn nắm được tình hình của con mình."

Chị Mỹ Lệ

Mẹ bé Vân Anh - lớp Sun Bear

"Con mình trước đây học ở trường khác, phải mất 2 tháng mới hết khóc. Còn vào Pandakids thì chỉ có 2 – 3 ngày là chịu rồi. Các cô có phương pháp giúp bé làm quen với môi trường mới một cách thật dễ dàng."

Chị Thanh Thảo

Mẹ bé Nam Phương - lớp Polar Bear

"Lần đầu tiên đi học thì bé cũng bỡ ngỡ, nhút nhát. Nhưng sau 1 thời gian ngắn thì bé hoà nhập rất nhanh do các cô giáo tận tình, dễ chịu và quan tâm đến các cháu. Bé đi về kể chuyện và nói rằng rất thích đi học."

Mừng Năm Học Mới 2014 - 2015

Trường mầm non Pandakids sẽ miễn hoàn toàn học phí tháng đầu tiên cho các phụ huynh đưa bé đến học tại trường trước ngày 13/09/2014

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn, khi trường đã nhận đủ số lượng học viên cho năm học mới